Cơ hội trở thành nhân sự cao cấp tại tập đoàn Crystal Hồng Kong

Ngày 23/4, tại phòng hội thảo 923, thư viện Tạ Quang Bửu, Hội thảo tuyển dụng và phỏng vấn trực tiếp của Tập đoàn Crystal đã diễn với sự tham dự của hàng trăm sinh viên. Hội thảo được phối hợp tổ chức bởi Trung tâm Truyền thông và Quan hệ Công chúng  và Tập đoàn Crystal Hồng Kong.

Hội thảo là dịp để sinh viên gặp gỡ, trao đổi và tìm kiếm cơ hội được trở thành nhân sự cấp cao tại Tập đoàn Crystal. Tại Hội thảo, đại diện Tập đoàn Crystal đã giới thiệu về và Tập đoàn, chiến lược, các lĩnh vực kinh doanh và nhu cầu tuyển dụng nhân sự ở nhiều vị trí khác nhau. Các bạn sinh viên tham dự hội thảo vui mừng vì được tiếp xúc trực tiếp với nhà tuyển dụng giúp định hướng nghề nghiệp sau khi ra trường và tìm hiểu doanh nghiệp đang thực sự cần gì ở mình.

2016426 Crystal 02

 Đại diện nhà tuyển dụng tập đoàn Crystal cho rằng: “Với mục tiêu tuyển dụng nhân sự cho những vị trí quan trọng, Tập đoàn Crystal đến với Trường ĐHBK Hà Nội bởi đây là trường đại học hàng đầu Việt Nam đào tạo ra đội ngũ kỹ sư trình độ cao, kiến thức chuyên môn vững vàng. Đây cũng là cơ hội để tìm kiếm những nhân sự phù hợp, đồng thời rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp và Nhà trường. Crystal mong muốn thường xuyên tổ chức những hội thảo như thế này trong thời gian tới”.

Nguyễn Thanh Hằng – sinh viên năm cuối Viện Dệt may Da giầy và Thời trang cho biết: “Em đang trong thời gian làm khóa luận tốt nghiệp.. Được tham dự những hội thảo tuyển dụng như thế này giúp em tìm kiếm thêm cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp”.

2016426 Crystal 01

Bùi Văn Khánh – sinh viên ngành Quảng lý Công nghiệp, Viện Kinh tế và Quản lý tâm sự: “Tham dự những buổi hội thảo cởi mở và trực tiếp như thế này em mới thấy, kiến thức của mình thật thiếu sót, đặc biệt là khả năng ngoại ngữ và các kỹ năng mềm của mình còn kém, chưa đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng. Chính nhờ đó, em có thêm quyết tâm để rèn luyện bản thân và bổ sung kiến thức và luyện nói ngoại ngữ nhiều hơn”.

Trong khuôn khổ hội thảo, buổi chiều nhiều bạn sinh viên đã có những cuộc phỏng vấn nhanh bằng tiếng Anh với nhà tuyển dụng.

Nguyễn Sáng